Đồng hồ Hublot Sang Bleu – Nghệ thuật kết hợp lên ngôi

0
77

Đỉnh cao của nghệ thuật kết hợp- tiên chỉ của hãng đồng hồ Hublot có lễ được thể hiện rõ nét nhất trên sản phẩm Hublot fake Big Bang Sang Bleu 39mm VR.1204.MXM19.
Với kích thường lớn hơn các phiên bản trước đó cùng kiểu dáng vỏ ấn tượng, Phiên bản Sang Bleu kèm bộ vỏ King Gold xuất hiện thời gian trước tại Ngọc Huy Luxury đã được bảo đảm bởi tính dễ nhận diện bởi chất liệu xa hoa đẳng cấp, vậy còn phiên bản thép ko gỉ Sang Bleu 39mm với ref. VR.1204.MXM19 thì sao?

HUBLOT SANG BLEU
Sự hợp tác giữa Hublot Siêu Cấp cùng Maxime Büchi

Sang Bleu là Một nghệ sỹ chuyên hình xăm danh tiếng đã từng phục vụ những siêu sao nổi tiếng lừng danh như Kanye West và cả những ngôi nhà thời trang nổi tiếng như Alexander McQueen hay Balenciaga. Maxime Büchi là nhà thành lập của Sang Bleu Tattoo Studio đã đảm nhiệm phần cấu tạo cho dòng đồng hồ thương hiệu Hublot Fake cao cấp Big Bang Sang Bleu xuất hiện lần đầu Năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu đồng hồ đeo tay Hublot Super Fake Big Bang Sang Bleu đã ra đời với thế hệ thứ Hai, còn ref. VR.1204.MXM19 thuộc thế hệ đầu tiên có tính năng chỉ báo giờ và phút cực kỳ căn bản.
Trong cấu tạo đồng hồ đeo tay của mình, Maxime Büchi hi vọng có thể mang đến sợi dây kết nối giữa Hublot Like Auth và studio Sang Bleu, để từ đấy, nguyên tắc “Fusion” – trộn lẫn được diễn đạt thông qua vật liệu, kỹ thuật và đặc điểm của cả Hai.
Bộ vỏ, mặt đồng hồ hiển thị

thương hiệu Hublot Like Auth Big Bang Sang Bleu có 1 cấu tạo rất là riêng. Nó hiện diện với những đường thẳng dứt khoát. giả sử vành belzel pha lẫn giữa hình tròn và hình lục giác trên chiếc Big Bang Sang Bleu 39mm VR.1204.MXM19 là điều ít hiện diện trong làng chế tác. Maxime Büchi đã mách nhỏ, đặc trưng hình học với sự đối xứng trên toàn bộ thiết kế là được lấy niềm đam mê từ bức vẽ Vitruvian Man của Leonardo da Vinci. Sự cân đối của Vitruvian Man là nguồn cảm hứng để Maxime Büchi tạo nên cấu tạo cho Sang Bleu. Và từ ấy, 1 cấu tạo biết mê hoặc mắt người đã ra đời.
dòng đồng hồ đeo tay Hublot Siêu Cấp Big Bang Sang Bleu VR.1204.MXM19 có bộ khung vỏ kích thước 39mm, kích cỡ mà theo nhãn hiệu là dành cho nữ giới. Dù thế, đàn ông hoàn mỹ hoàn toàn có thể đeo phù hợp mẫu đồng hồ này. Vẻ ngoài chiếc đồng hồ đeo tay tương đối là góc cạnh, điều được tạo ra bởi những góc cạnh mang tính đối xứng hiện diện trên bộ khung vỏ. vành belzel đối xứng, hay các đường vát chéo trên càng nối dây đồng hồ đeo tay cũng đối xứng cùng nhau.
vật liệu của Version Sang Bleu VR.1204.MXM19 là thép ko gỉ, và nhà sản xuất đã sắp xếp 1 mặt số màu xanh thẫm cùng dây đeo cùng màu. so với Version Sang Bleu King Gold 39mm, Sang Bleu VR.1204.MXM19 đã bớt đi phần lung linh, bớt đi phần bảo thủ và thêm vào sự tối tân, thời trang. Sắc xanh blue giờ đây cực kỳ được ưa chuộng, hiện diện trong phần lớn cấu tạo từ các thương hiệu đồng hồ bởi đặc tính thời trang, rất là dễ gắn kết trang phục. Dù xanh băng giá, xanh thẫm, hay xanh dương, thiết kế hiện lên đều cực kỳ phong khoáng và ko kén trang phục.

>>> Xem thêm sản phẩm Rolex cao cấp : ngochuyluxury.com/rolex-replica/
Với chiếc Sang Bleu VR.1204.MXM19, dây đeo còn có thể tháo rời lúc được tích hợp cơ chế One-click cải thiện Hu.blot Like Auth. Cơ chế One-Click hiện diện lần đầu trên những model đồng hồ nữ, dành riêng những cô hàng yêu thích sự linh hoạt, thích được sửa lại dây đeo tiện dụng chỉ với 1 lần bấm nhẹ. Dây đeo có 2 mặt cao su thiên nhiên và mặt da – 1 đặc trưng rất chi là Hublot Fake tỉ lệ 1:1, điều mà Maxime Büchi vẫn luôn duy trì trong những cấu tạo mình tạo ra: Một chiếc đồng hồ đeo tay chứa các lợi thế của cả Hai bên, Một cấu tạo mang tính cộng hưởng.


Tuy nhưng, ở cấu tạo mặt số của dòng đồng hồ Sang Bleu VR.1204.MXM19, chúng tôi vẫn dễ xem ra màu sắc Maxime Büchi đoạt ưu thế tại vị trí đây. các con số là dấu hiệu độc quyền được tạo nên bởi Maxime Büchi hay các đĩa hình học đan xen lẫn nhau cũng là dấu ấn riêng của người đàn ông này.
đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Big Bang Sang Bleu Thép 316L 39mm VR.1204.MXM19
Trên mặt dial đồng hồ đeo tay, đĩa quay lớn nhất sẽ nhằm chỉ giờ, đĩa xoay nhỏ hơn sẽ chỉ báo phút. những hoạt động của Hai đĩa này sẽ cực kỳ nhỏ, và phải sự thật tập trung mới nhận ra sự sửa đổi đúng lúc chuyển giao, khác hẳn với hoạt động liên tục của đĩa lục giác trong cùng. Và để tiện dụng cho người đeo theo dõi thời gian, tại đỉnh của đĩa báo giờ và phút đều được phủ thêm chất phát quang Superluminova. Tuy nhiên, đĩa báo giây trong cùng không có sự xuất hiện của chất phát quang, nên với Sang Bleu VR.1204.MXM19 các bạn sẽ phân vân chính xác mình đã và đang ở thời điểm nào trong ngày! bạn nghĩ như nào về điều này?
bộ máy bên trong
Dù có cấu tạo rất là không giống nhau đối với các chiếc đồng hồ khác trong đại gia chủ Big Bang, mẫu đồng hồ Sang Bleu VR.1204.MXM19 vẫn được đảm bảo sức sống bởi bộ máy truyền thống là HUB1710. Với tính năng chỉ báo giờ, phút, giây cơ bản, cỗ máy HUB1710 đã được Hublot Replica tỉ lệ 1:1 trang bị cho những cấu tạo thuộc mẫu Spirit of Big Bang 39mm là chủ yếu, và có vài ngoại lệ khác như trên chiếc Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 – Big Bang One Click Paraíba của 5 2019 ở trong 2 kích thước 39mm và 45mm.
bộ máy HUB1710 có nền tảng là máy Zenith Elite 670 sẽ đập với tần số 28.800 vph và khả năng trữ cót đạt 50 giờ đồng hồ.
cảm nhận cuối cùng
Hublot Super Fake Big Bang Sang Bleu là Một phiên bản thú vị từ thương hiệu Hublot Replica 1:1, biểu hiện tính thẩm mỹ tuyệt vời. Tôi yêu mến sự sáng tạo hiện lên trong mọi ngóc ngách của thiết kế, điều được lấy niềm đam mê từ bức vẽ Vitruvian Man và thêm vào sắc màu riêng của người nghệ sĩ của những hình xăm Maxime Büchi
Chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Siêu Cấp Big Bang Sang Bleu 39mm VR.1204.MXM19 chỉ được sản xuất với số lượng limited 200 chiếc trong giá buôn bán nhỏ là 1600 USD.