Đồng Hồ Cartier Tank Francaise

0
227

Cartier Rep 1:1 – Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Một bí quyết giải thích tiên tiến về thiết kế Tank đặc trưng của Cartier Watch, Tank Francaise là sự pha trộn cá tính giữa sức mạnh và vẻ đẹp. Phiên bản Cartier Rep 1:1 này nhỏ hơn có vỏ thép cong mỏng trên dây đeo bằng dây da cá sấu thanh lịch với đường viền nối dây được đánh bóng mạ vàng hồng PVD 18k và đính full kim cương nhân tạo từ vành benzel xuống viền nối dây.

Cartier Rep 1:1 – mẫu mã sát với bản hãng độ hoàn thiện xuất sắc

Đường kính mặt của Cartier Tank Francaise Super fake size 44mm chiều dài 34mm. Hiển thị bên dưới tinh thể sapphire là mặt số màu đen tuyền chải vân Guilloche mang những chữ số La Mã màu nâu đậm khiến cho nổi trội lên những cọc chỉ giờ giúp quý khách dễ dàng trong quá trình dùng theo dõi giờ, kim phút và kim giờ được khiến bằng thép nung mạ vàng hồng PVD 18k hình thanh kiếm ở vị trí góc 6h mang 1 ô số phụ đó là phần kim giây đi lại 60s. Vẫn theo truyền thống của mẫu Cartier Tank Francaise Replica 1:1 có núm màu xanh bát giác được bổ nhiệm có 1 cabel spinel màu xanh vô cùng đặc biệt và độc đáo.

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ uy tín mua đồng hồ Richard Mille

Cartier Super Fake – tiêu dùng bộ máy cơ Thụy Sỹ chất lượng cao

Một điểm thu hút tinh tế cho dòng đồng hồ Cartier nam super fake này đó là chiếc đồng hồ này được phân phối bộ máy Automatic Swiss Made với độ chuẩn xác cũng như hoàn thiện không thua kén gì bản gốc và được nhận định không thấm nước ở độ sâu 30 mét.

Những phiên bản nổi bật của dòng đồng hồ cartier

Cấu trúc dây đeo của dòng Cartier Super fake dành cho nam này hoàn toàn giống với phiên bản gốc. Dây da cá sấu màu đen mềm hơn và tha hồ hơn. Đây là 1 phiên bản mang các nguyên nguyên liệu cao cấp đảm bảo cho bộ máy cũng như đồng hồ bền bỉ theo thời gian và nó cũng được hoàn thiện sát với bản gốc đến 99% .

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cái đồng hồ đeo tay nam máy cơ Cartier Tank Francaise Replica 1:1 với nhiều triển vọng và tất nhiên độ sai số ít , thiết kế tao nhã quý phái thì dây chính là sựa tuyển lựa tốt nhất donghoreplica.com đem đến cho bạn sự trải nghiệm mới nhất !