Đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại miền bắc

0
331

Hân Hạnh quý khách đến đơn vị Thu Mua Phế Liệu Giá Cao hàng đầu bên Huy Hoàng chúng tôi. Đơn vị chúng tôi hiện tự hào là đơn vị hàng đầu phục vụ thu mua nhanh phế liệu hầu như toàn bộ các chủng loại tận nơi toàn bộ địa bàn ở phía bắc và cả nước.

Bên nhà cung cấp của chúng tôi cam kết thu mua với giá tiền cao, tận nơi. Bên doanh nghiệp Huy Hoàng tự tin nhờ đội ngũ viên chức siêu tốt với nhiều năm trong nghề tin chắc đối tác hài lòng sau khi hợp tác.

Chúng tôi luôn thu mua gần như những chủng loại phế liệu đa dạng khác nhau toàn các ngày trong tuần, nhất là chi nhánh Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao thường trực 24/24/ không ngại xa, số lượng ít hay lớn, Giá thu mua luôn cao nhất, hình thức mua minh bạch.

Huy Hoàng mua những loại NHỰA

Số 1 – Nhựa PET hay còn gọi là PETE. Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là 1 trong các dòng nhựa rất thông dụng. …
Số hai – Nhựa HDP hay HDPE. …
Số 3 – Nhựa PVC. …
Số 4 – LDPE. …
Số 5 – PP. …
Số 6 – PS. …
Số 7 – Nhựa PC hoặc không sở hữu kí hiệu (other)

Và không chỉ vậy, việc tái chế rác thải nhựa còn đem đến hồ hết lợi ích cho không gian sống và con người. Đồng thời làm cho giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )