‘Đốn tim’ với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc

0
1489

Trong đoạn clip ngắn gây xôn xao internet tuần qua, một bé trai mới chỉ khoảng vài tháng tuổi đang bị mẹ mắng vì “tội” hất đổ thuốc. Dù rất buồn và muốc khóc nhưng cậu bé dứt khoát không chịu khóc thành tiếng, chỉ bặm chặt môi, ngước đôi mắt to tròn lên nhìn mẹ. Đến gần cuối clip, hình ảnh cậu bé giơ bàn tay mũm mĩm đáng yêu lên quẹt nước mắt đã thực sự “hạ gục” tất cả người xem vì độ đáng yêu, dễ thương của em.

Sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn clip đã thu hút gần 3,5 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 1
Sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn clip đã thu hút gần 3,5 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

 'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 2
Dù rất buồn và muốn khóc nhưng cậu bé dứt khoát không chịu khóc thành tiếng, chỉ bặm chặt môi.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

Theo tìm hiểu, cậu bé mắt to đáng yêu này có tên là Minh Vũ (tên ở nhà là Vũ Vũ), sinh ngày 10/9 năm 2014 hiện đang sống tại Hải Phòng. Chị Nguyễn Lê Minh Anh (sinh năm 1992), mẹ của Minh Vũ cho biết đoạn clip do chính chị quay trong một ngày Minh Vũ nghỉ học ở nhà cùng mẹ.

“Hôm đấy mình cho bé uống thuốc, bé không uống mà lấy tay hất đổ thuốc ra giường. Mình lườm thì bé mếu và thể hiện như vậy.” Chị Minh Anh cũng cho biết, bé Minh Vũ ngoài đời là một cậu bé rất hiếu động.

Trước đây, khi thấy tủi thân hoặc bị bố mẹ mắng, bé thường khóc. Tuy nhiên từ hồi được mình cho đi gửi trẻ, chỗ gửi lại là nhà một người bạn của mình, bố mẹ bạn mình rất yêu quí trẻ con nên chiều bé, từ đó bé mới có kiểu “ăn vạ” như vậy”.

 'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 3
Chị Minh Anh và bé Minh Vũ

Trả lời trước một số ý kiến cho rằng vì sao mẹ lại mắng con hay vì sao thấy con khóc mà còn quay clip, chị Minh Anh cho biết “Ai nuôi con cũng sẽ có lúc quát mắng. Mình cũng đọc một số bình luận trên mạng, thấy có người chỉ trích mẹ bé là thấy bé khóc như thế còn quay clip. Tuy nhiên thật sự là ở nhà mình ngày nào bé cũng như vậy chứ không phải là duy nhất một lần hôm quay clip. Do đó, chuyện này cũng khá bình thường.

Dù bố mẹ không mắng, không quát thì khi bé chơi với anh mà bé không giành được đồ chơi, bé cũng mếu y như vậy. Trong clip là bé đang “ăn vạ” mẹ chứ không phải khóc và ngay sau khi quệt nước mắt là bé cười ngay”.

Xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của Minh Vũ:

 'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 4

 'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 5

 'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 6

 'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 7

 'Đốn tim' với cậu bé mắt to bị mắng dứt khoát không khóc - 8