Địa Ốc Nam An bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng

0
95

Sự kiện ngày 15/03/2021 mới đây – Địa Ốc Nam An đã tổ chức Lễ bàn giao sổ đỏ cho quý khách hàng mua sản phẩm tại dự án KDC có quy mô gần 10ha tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai – Đã làm nức lòng những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin vào công ty khi “xuống tiền” tìm nơi có giá trị “sinh lời bền vững”.

Có thể nói, mối quan tâm hàng đầu của khách hàng sau khi đã bỏ gia sản gần như tích cóp cả đời để mua đất là nhận bàn giao đúng tiến độ và sau khi nhận đất sẽ được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm.

Tuy nhiên, có một tình trạng khá phổ biến tại nhiều dự án là đã hoàn thiện rất lâu nhưng vẫn chưa được cấp giấy tờ gì để khẳng định quyền sở hữu đất của họ ngoài hợp đồng với chủ đầu tư. Thậm chí, không ít dự án đã gây nên những bức xúc, tranh chấp của khách hàng với chủ đầu tư.

Thấu hiểu niềm mong mỏi đó, Công ty bất động sản Nam An đã chứng minh uy tín bằng những hành động cụ thể khi tiếp nhận hồ sơ làm sổ đỏ gần như song song với quá trình bàn giao các lô đất nền cho khách hàng.

Đại diện Công ty Nam An cho biết, chữ tín là yếu tố quan trọng để thành công kinh doanh. Trong lĩnh vực bất động sản, chữ tín được người bán và người mua coi là thước đo của giá trị thương hiệu. Khi trao sổ đỏ, khách hàng mới thực sự an tâm đây là tài sản do mình làm chủ và chủ đầu tư cũng chứng minh được trách nhiệm đến cùng với tài sản mà họ đã góp công tạo dựng.

Để không phụ lòng tin của khách hàng, Địa Ốc Nam An đã tuân thủ đầy đủ các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao sổ cho khách hàng đúng thời hạn. Điều đó minh chứng khách hàng luôn tin tưởng vào sự minh bạch, pháp lý rõ ràng về các sản phẩm của công ty Nam An đã và đang phát triển ra thị trường.

Nhiều khách hàng đến nhận sổ đã không thể ngờ rằng Công ty Nam An lại giao sổ nhanh, chu đáo còn hơn một số công ty lớn, được tung hô hoành tráng nhưng mãi không giao sổ hoặc không thể ra sổ cho khách hàng.

Không chỉ trao sổ hồng đúng thời hạn, Công ty Nam An còn trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa như một lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng, giao dịch với Nam An.

“Dù biết trước đây công ty có một số thông tin còn thiếu sót, nhưng hơn ai hết chúng tôi là những người đầu tư đất lâu năm nên cũng có cách nhìn nhận riêng của mình. Chúng tôi biết phân biệt được đâu thông tin thật, đâu chỉ là tung hô, chỗ nào đất sẽ ra được sổ, chỗ nào sẽ không ra được. Do rất tin tưởng vào Công ty nên cũng không mấy bất ngờ khi Địa Ốc Nam An trao sổ đúng hẹn cho chúng tôi đến như vậy. Thực tế những người mua đất như chúng tôi chỉ cần thấy kết quả là được nhận đất, nhận sổ đúng thời hạn thôi, còn vấn đề râu ria chúng tôi cũng không quan tâm lắm. Cảm ơn Công ty đã làm đúng những gì đã cam kết…”- đại diện khách hàng nhận sổ vui mừng chia sẻ.

Bên cạnh niềm vui được nhận lô đất nền để có thể xây dựng kinh doanh hoặc an cư ngay trước thềm năm mới 2021, khách hàng tham dự sự kiện cũng trải qua cảm xúc hào hứng xen lẫn hồi hộp với “Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt”. Những phần quà tại sự kiện không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn đem lại ý nghĩa tinh thần rất lớn như những món quà tài lộc với mong muốn khách hàng sẽ có một cuộc sống sung túc tại Nam An.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Địa ốc Nam An đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhằm mục tiêu phát triển bền vững, Địa ốc Nam An cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem đến những trải nghiệm sống tốt nhất.