Địa chỉ uy tín mua sim năm sinh ở TPHCM

0
330

sim năm sinh là một loại sim sim đẹp đặc biệt gắn liền với kỷ niệm của nhiều người và sở hữu ý nghĩa tốt đẹp về ngũ hành nạp âm. Nhiều người mong muốn lựa chọn loại sim này để tạo điểm nhấn, tạo cá tính và nét độc đáo riêng cho mình. Các nhà mạng ở nước ta bây giờ đều cung cấp dạng số sim năm sinh, không những thế chất lượng và giá thành còn phù thuộc vào nơi phân phối. Đối với khách hàng khi cần mua sim năm sinh ở TPHCM, thì trước hết nên tham khảo một số thông tin chia sẻ dưới đây.

ntn là sim năm sinh?

số sim năm sinh là dạng số sim ĐT của các nhà mạng di động viễn thông giống như Vinaphone, Mobifone, Viettel,… có chứa các số năm sinh ở đuôi hoặc giữa số sim. Chẳng hạn giống như 090 332 1990, 0987 65 1996, 0972 72 1989,….

Chúng ta có thể phân thành 3 dạng sim năm sinh chính là:

Dạng thứ 1: Là chiếc sim ĐT chứa số đuôi là năm sinh của chủ sở hữu.

Dạng thứ 2: Là sim điện thoại chứa bộ số ngày tháng năm sinh 6 số của chủ sở hữu, dạng ddmmyy.

Dạng thứ 3: Là các con số ĐT chứa bộ số ngày tháng năm sinh 8 số của chủ sở hữu, dạng ddmmyyyy.

Ý nghĩa của các con số sim đẹp năm sinh

Khi thú chơi số sim khởi đầu xuất hiện vào đầu các năm 2000, thì đến năm 2008 – 2009 đã khởi đầu nở rộ và sim năm sinh cũng được vô cùng ưa chuộng, được nhiều người tìm mua chiếc sim năm sinh ở TPHCM cũng giống như all các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nếu so với các định dạng sim sim số đẹ̣p khác trên thị trường thì chiếc sim năm sinh đưa lại ý nghĩa vô cùng đặc biệt, bởi vì nó gắn liền với mốc thời gian cần thiết của chủ sở hữu. ngoài rachiếc sim năm sinh còn phù hợp với phong thủy của người dùngmang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp và khá dễ nhớ nên rất được lòng người yêu thích.

Địa chỉ mua các con số năm sinh ở TPHCM

Nếu bạn đang làm việc, sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và băn khoăn chưa biết nên mua các con số sim số đẹ̣p năm sinh ở đâu uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Thì hãy tham khảo tại web simnamsinh.info của chúng tôi địa chỉ mua bán và thu mua sim số đẹp đã qua sử dụng uy tín. Ở website luôn update nhiều tin tức thú vị về sim thẻ cung như tư vấn giúp bạn tìm được các con số năm sinh ngũ hành nạp âm hợp mệnh, mang lại thịnh vượng, may mắn và tài lộc.

tuy nhiên, để lựa chọn được chiếc sim năm sinh thích hợp nhất, bên cạnh việc tìm địa chỉ mua chiếc sim năm sinh ở TPHCM uy tín, giá tốt, bạn cũng nên quan tâm đến sim viettel giá bao nhiêu tiền và ý nghĩa của số sim còn lại trong dãy các con số.