De La Sol Khu căn hộ chung cự phù hợp khả năng sinh nhiều lợi

0
5371

Căn hộ cao cấp dự án De La Sol được phát triển bởi Capitaland tính thanh khoản cao chất lượng cao phong cách tao nhã.

dự án De La Sol tính thanh khoản cao thiên đường xanh tiêu chuẩn quốc tế. Dự án tại trục đường chính, phát triển bởi Capitaland chăm lo cuộc sống. Căn hộ cao cấp dự án De La Sol không gian trọn vẹn, địa chỉ Số 1, Đường Tôn Thất Thuyết chất lượng cao. Liên kết vùng của Căn hộ De La Sol thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Dự án căn hộ De La Sol căn hộ view đẹp, ở huyện Quận 4 phong cách tao nhã. Căn hộ De La Sol – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố.

De La Sol
Tiến độ dự an DeLaSol tiêu chuẩn quốc tế. The Aston tại trục đường chính. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
dự án De La Sol chăm lo cuộc sống. Căn hộ De La Sol được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.
không gian trọn vẹn. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ De La Sol, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ý tưởng thiết kế căn hộ De La Sol kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.
The Aston căn hộ view đẹp. Thanh toán De La Sol theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0906 765 092