Đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences mảng xanh hài hòa sống năng động

0
48

Nếu vị trí là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn Đất nền thì tiện ích là yếu tố quan trọng thứ hai, tuy nhiên chỉ có số ít Nhà phố cung cấp được đầy đủ mọi yếu tố xuất sắc và giá bán dự án Angsana Residences tự hào là một trong những dự án được nhiều KH lựa chọn từ khi mới ra mắt.

Angsana Residences

Đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Bà Rịa mảng xanh hài hòa

dự án Angsana Residences được xây dựng, đầu tư bởi tập Madison Land – một trong những tập đoàn hàng đầu hàng đầu Việt Nam hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án trước đây, Đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences chờ mong được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt bậc không thua những sản phẩm Madison Land trước đây. dự án đất nền Angsana Residences Hồ Tràm nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hiện đại xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án được xây dựng và liền kề với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Tiện ích giá bán dự án Angsana Residences mang tới cho chủ nhân Đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, toàn diện cung cấp nhu cầu cuộc sống hiện đại của khách hàng. Một trung tâm Bà Rịa mới đang dần hoàn tất tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án Angsana Residences chờ mong sẽ mang đến các thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong một không gian sống tuyệt vời.

Dự án Angsana Residences Xã Phước Thuận sống năng động

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu dự án đất nền Angsana Residences Hồ Tràm cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường xuất sắc để mọi cư dân tương lai của dự án có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Madison Land trước đây Madison Land đã làm được.

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền nhà phố giá rẻ tại Đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences là 25tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Bà Rịa. Với một vị trí “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, phát triển thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, thời cơ vàng không nên bỏ qua cho NĐT và KH.

Trích dẫn: giadinhbe.org