Đánh giá Đồng hồ Franck muller fake conquistador chronograph 8005 k ccdcd

0
167

Conquistador chronograph 8005 k ccdcd là dòng sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2019 tại sự kiện quy tụ những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất hiện nay tại SIHH. conquistador chronograph 8005 k ccdcd sở hữu bộ vỏ đồng hồ kích thước: 43.3 mm x 51.3 mm và dày 12,5mm. Nhìn qua những con số này sẽ tạo cảm giác khá lớn, tuy nhiên với việc đi kèm dáng càng nối dây ngắn, gắn liền vỏ khung, cả chiếc đồng hồ franck muller like auth conquistador chronograph 8005 k ccdcd lại thật vừa vặn mà không bị quá khổ tay nam giới.

King Full Case Diamond - 8005 CC D | Archive | Luxury brand watches for  sale, Monaco, Zurich, Dubai, Hong Kong

Thương hiệu franck muller fake giới thiệu tất cả ba phiên bản khác nhau của dòng đồng hồ này: một là phiên bản two-tone, một là phiên bản bằng thép không gỉ có vành bezel ADLC và phiên bản còn lại được làm toàn bộ từ chất liệu vàng hồng. Phiên bản mà Phan Gia Luxury sẽ tiến hành đánh giá là phiên bản thứ ba, trong chất liệu vàng hồng.

Trong khi phiên bản thép không gỉ và vàng hồng 18k được trang bị bộ đôi dây da cá sấu và dây đeo cao su đều tích hợp hệ thống QuickSwitch (cơ chế tự thay đổi dây đeo tức thời mà chúng ta sẽ bàn ngay dưới đây), phiên bản hai chất liệu lại sở hữu dây đeo kim loại mang phong cách thể thao hơn cả. Tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội tiếp xúc với phiên bản đồng hồ conquistador chronograph 8005 k ccdcd hai chất liệu để được mục sở thị dây đeo thép của hãng. Tôi thực sự đắm say với dây đeo kim loại của các thương hiệu, như dây trên chiếc Patek Philippe Nautilus, dây trên chiếc Vacheron Constantin Oversea, hay Audemars Piguet Royal Oak. Tất cả đều mang tới cảm giác đáng kinh ngạc khi được đeo lên tay và cả vẻ đẹp thẩm mỹ đến mức hoàn hảo!

>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ hublot fake hcm

QuickSwitch, cơ chế thay đổi dây đeo tức thời được franck muller fake giới thiệu lần đầu tại sự kiện SIHH 2018 trong mẫu đồng hồ ba kim một lịch đơn giản (với phiên bản kích thước lớn mới có thêm ô báo ngày). Cơ chế này cho phép tháo rời dây đeo nhanh chóng chỉ với việc bấm một nút bấm bên dưới dây đeo. Cơ chế này có vẻ khá tương tự trên nhiều chiếc đồng hồ Apple Watch thông dụng hiện nay. Không cần tới suốt, không cần đinh vít nhưng dây vẫn được thay thế nhanh chóng. Tiện dụng như vậy nhưng có vẻ không có quá nhiều thương hiệu đồng hồ hiện nay sử dụng cơ chế này.

Điều đáng để nói là Carter cũng giới thiệu tới giới mộ điệu cơ chế SmartLink cho phép người dùng tự mình tháo rời mắt dây đồng hồ một cách nhanh chóng vào sự kiện SIHH năm 2018. Và hệ thống này chỉ có mặt trên những chiếc đồng hồ sử dụng dây đeo bằng kim loại, điều mà tôi khá tiếc nuối trên chiếc conquistador chronograph 8005 k ccdcd.

Trong ấn tượng của mình, đồng hồ chronograph sẽ có hai nút bấm riêng biệt đặt trên vỏ khung, hoặc dạng nút bấm chronograph tích hợp ngay với núm điều chỉnh, conquistador chronograph 8005 k ccdcd lại phá vỡ mọi nguyên tắc. Nút bấm chronograph trên chiếc đồng hồ franck muller fake này đặt tại góc 9 giờ bên trái vỏ khung. Bạn đừng vội nhầm lẫn, nút bấm này có tác dụng dừng và bắt đầu cơ chế chronograph, còn việc khởi động lại bộ kim bên trong do nút bấm tích hợp ngay tại vị trí núm vặn có đính kèm viên đá sapphire góc 3 giờ đồng hồ. Như vậy, franck muller fake conquistador chronograph 8005 k ccdcd vẫn là một chiếc đồng hồ chronograph có hai nút bấm.

Sự khác biệt về nút bấm đã được franck muller fake đặt chủ ý khi hãng tiến hành điều chỉnh lại máy nền sử dụng chung với hai mẫu đồng hồ là Calibre de franck muller fake Chronograph 2012 và franck muller fake Tank MC. Nằm bên trong bộ vỏ vàng hồng kháng nước 100m, bộ máy 1904-CH MC gõ 28.800 nhịp/giờ với khả năng dự trữ năng lượng là 48 giờ. Với nắp đáy kín để tăng khả năng kháng nước, như một lẽ dĩ nhiên, chúng ta không thể quan sát các hoạt động của bộ máy này trừ khi được tháo mở nắp đồng hồ.

Sự kết hợp của vỏ khung vuông, của dây đeo cao su hay da cá sấu cùng mặt số màu trắng có ba mặt số phụ bên trên đủ biến franck muller fake conquistador chronograph 8005 k ccdcd trở thành mẫu đồng hồ chronograph thể thao nhưng vẫn mang dáng dấp thanh lịch. Mặt số màu trắng bạc bên trong mẫu đồng hồ được hoàn thiện theo từng khu vực khác nhau. Nếu phần bên ngoài bao quanh các cọc chỉ giờ số La Mã in đậm với màu đen là lớp bạc mịn thì tại khu vực hình vuông đặt trung tâm, nhà sản xuất đã làm xước dọc với các đường xước mạnh mẽ. Ở ba mặt số phụ góc 3, 6 hay 9 giờ franck muller fake lại đặt vào đó các vòng tròn đồng tâm để tôn lên kỹ thuật hoàn thiện đỉnh cao, vốn chỉ nên có mặt trên những chiếc đồng hồ cao cấp.

Sự chăm chút của franck muller fake đủ thấy Santos thực sự là dòng đồng hồ con cưng của hãng. Và để sở hữu mẫu đồng hồ này, franck muller fake đưa ra mức giá retail cho chiếc franck muller fake conquistador chronograph 8005 k ccdcd tại website hãng là 24.700 USD