Cùng tìm nguyên nhân Xuất tinh sớm, vì sao?

0
101

Cùng tìm nguyên nhân Xuất tinh sớm, vì sao?

Tôi 39 tuổi. Đã vài tháng nay, tôi có triệu chứng của chứng xuất tinh sớm. Tôi rất lo lắng và mắc cảm với vợ.
Món ăn từ thịt dê chữa xuất tinh sớm
Ăn những món này, đẩy lùi căn bệnh gây nhồi máu cơ tim, xuất tinh sớm
Lê Tôn (Nghệ An)

>> Tìm hiểu: sản phẩm zawa bán ở đâu

Xuất tinh sớm là hiện tương phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi.

Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Hoặc xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy, một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời cùng nhau vượt qua giai đoạn này: Thư giãn: đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm; Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ; Luyện tập khung xương chậu: nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu; Dừng lại rồi tiếp tục: luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại.

Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra; Làm mới trong chuyện đó cũng sẽ là chất xúc tác đánh bật căn bệnh này.

Tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp tại các phòng khám Nam khoa

Có thể bạn quan tâm: Mãnh hổ vương tăng cường sinh lý nam