Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia nhận in hộp giấy, bao bì giấy các loại

0
405

Công ty in giá rẻ https://caohoanggia.asia/ quận tân phú Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp như in hộp yến, in hộp bánh kem, in hộp mỹ phẩm, in hộp khẩu trang,…. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Chính sách cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và kịp thời. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những chất liệu giấy tốt nhất, giá rẻ nhất để hợp với nhu cầu thực tế của sản phẩm.

In hộp giấy giá rẻ ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, bao bì còn tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng. Bao bì, vỏ hộp, nhãn mác nổi bật, bắt mắt thể hiện đầy đủ những thông tin mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi đến khách hàng, để khách hàng có thể dễ dàng nhất tiếp nhận những thông tin về hàng hóa, sản phẩm đang có nhu cầu mua.

Để có được sản phẩm in hộp giấy đẹp chất lượng, chất lượng cao thường đi đôi với chi phí cao. Điều quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Đa số các doanh nghiệp khi tìm đến nhà in, công ty in thường đặt vấn đề giá rẻ nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của việc in hộp.

Quy cách in hộp giấy:

– Chất liệu dùng để in hộp giấy thường là giấy Duplex 300 gsm hoặc Duplex 350 gsm, giấy Ivory 300 gsm,….

– Được in với công nghệ in offset hiện đại nhất, không lem, không ố.

– Các khâu gia công sau in cũng vô cùng đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, cán màng metallized, dập chìm, dập nổi, cấn gân, tạo sóng….

– Ép kim, dập nổi, chìm, tạo gân giúp làm nổi bật chi tiết, thẩm mỹ và độ sang trọng.

Các khâu gia công sau in ấn mà quý khách hàng nên tham khảo để tăng thêm phẩn đẹp mắt sang trọng cho sản phẩm của mình:
Ép kim – Kỹ thuật này cũng được dùng nhiều. Trên một ấn phẩm, người ta có thể ép kim phần logo hoặc phần chữ muốn nhấn mạnh. Ép kim không phải là in mà nó là kỹ thuật ép một lớp kim loại mỏng lên bề mặt giấy.

Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: trắng, vàng, đỏ, xanh… Bề mặt khi được ép kim sẽ óng ánh sắc kim vì thế trở thành điểm nhấn đặc biệt trên ấn phẩm. Sản phẩm thường sử dụng khâu gia công ép kim thường là Catalogue, Brochure, Folder, in hộp giấy https://caohoanggia.asia/an-pham-quang-cao/in-hop-giay.html

Dập nổi – Giấy phải có định lượng tương đối dày mới có thể dập được và cũng tùy vào từng chất liệu giấy mà hoa văn có nổi rõ hay không. Không cần in nhưng hình ảnh vẫn hiển thị trên giấy, kỹ thuật này thích hợp với các loại giấy mỹ thuật có bề mặt xốp.

Phủ UV – Phủ UV là phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng mực UV. Có 2 kiểu làm là cán UV toàn phần (phủ lên toàn bộ bề mặt tờ giấy) và cán UV từng phần (chỉ phủ lên những chi tiết, hình ảnh đòi hỏi có hiệu ứng mà thôi).

Phần được phủ UV sẽ trong suốt nhưng lại bóng bẩy khiến nó trở nên nổi bật dưới ánh sáng.