Chụp ảnh gia đình lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc nhất tại Lavender

0
114

Chụp ảnh gia đình để làm kỉ niệm là một nhu cầu cần thiết của mỗi đời người. Hãy thực hiện ý tưởng tuyệt vời đó và tạo nên cuốn album về gia đình, những tấm ảnh rất giản dị nhưng lại chứa đựng những yêu thương và hạnh phúc của tất cả thành viên trong gia đình. Ảnh Viện Lavender sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của gia đình bạn nhé!

Cuộc sống hằng ngày có quá nhiều dấu ấn bạn muốn lưu giữ theo cách hay nhất và thân thương nhất. Và như để thỏa được mong ước này, hàng loạt dịch vụ chụp ảnh gia đình đã ra đời, giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc của từng thành viên trong gia đình để rồi hai, ba mươi năm nữa, thậm chí nửa thế kỷ nữa vẫn giữ nguyên giá trị, thổn thức từng nhịp đập mỗi khi ta ngắm nhìn từng bức ảnh gia đình của chúng ta

Đơn vị chụp ảnh gia đình uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh

Với chất lượng hình ảnh và dịch vụ tốt, uy tín tại Hồ Chí Minh. Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc, những dấu ấn, in sâu vào tâm trí của từng thành viên trong gia đình. Cuộc sống bộn bề, nhiều gia đình lựa chọn đi dã ngoại cuối tuần, du lịch ở một nơi xa để tìm lại những phút giây bình yên cùng tổ ấm. Cùng với những chuyến đi nhiều gia đình lựa chọn dành thời gian bên nhau để sống chậm lại. Và dù có bằng hình thức nào đi chăng nữa, thì việc lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng hình ảnh luôn được trân trọng thực hiện tại Lavender nhé!

 

Lý do chọn Lavender để thực hiện album ảnh gia đình

– Phòng chụp trong studio luôn được thay đổi mới với nhiều trang thiết bị hiện đại, nhiều góc chụp đẹp và sang trọng.
– Đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong tư vấn về chụp ảnh gia đình.
– Nhiếp ảnh gia luôn sáng tạo trong phong cách chụp ảnh.
– Chất liệu ảnh album ảnh gia đình trong và đẹp nhất Hồ Chí Minh.
– Chuyên gia Photoshop sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng hài lòng.
– Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất.

Chụp ảnh gia đình gắn kết những yêu thương, lưu giữ khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc, giữ lại những nụ cười niềm vui của mỗi gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những dịch vụ chụp ảnh gia đình tốt nhất.

* Trụ Sở HCM: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8 P.11 Q.3
Phone : 083.88 66 887
Hotline : 0912 797 887
Email : info.saigon@lavender.com.vn
Working hours : 09h00 –> 20h30