CHỤP ẢNH BẦU NGHỆ THUẬT TẠI TP.HCM

0
128

Chụp ảnh bầu đang ngày càng trở nên phổ biến ở thời buổi hiện đại. Đây là những tấm hình ghi lại khoảng thời gian “cực hiếm” của người phụ nữ bởi xu hướng hiện nay chỉ sinh từ 1 đến 2 bé.

Từng ngày cảm nhận con yêu trong bụng đang lớn lên từng ngày thì hẳn người mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc. Thời kỳ mang thai là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các bà mẹ. Trong thời gian này, người phụ nữ mang thai sẽ có những thay đổi về cơ thể. Những “đường cong” này thật hoàn hảo theo một cách riêng đặc biệt.

Lavender Sudio cho rằng: Thời điểm “đẹp” nhất để chụp ảnh bầu là khoảng thời gian ở tuần thai 30. Lúc này bụng của các mommy vừa đủ to và tròn đều, khi lên hình sẽ rất đẹp. Không nên để quá thời gian này hay để tới lúc gần sinh mới đi chụp, bởi như vậy bụng của bạn trông sẽ rất “đồ sộ” và nặng nề, khó mà tạo dáng để chụp ảnh được.

Tham khảo các gói chụp hình bầu của Lavender Studio Tại đây

Gói chụp Lavender Mami Basic
Gói chụp Lavender Mami Basic

Việc lựa chọn trang phục và phông nền để có một bức ảnh đẹp là hết sức quan trọng. Tuy  nhiên, sức khoẻ của các mẹ bầu còn quan trọng hơn. Thế nên việc lựa chọn một địa điểm chụp hình chuyên nghiệp sẽ giúp các mẹ bầu có một tinh thần thoải mái trong khi lưu giữ những khoảnh khắc trước ngày con yêu chào đời.

Gói chụp Lavender Mami Gold
Gói chụp Lavender Mami Gold

Mỗi sản phẩm của Lavender là sự phối hợp đầy sáng tạo. Đó là sự kết hợp phong cách tự nhiên và tâm huyết của cả một tập thể đoàn kết. Một đội ngũ Ekip chụp hình chuyên nghiệp, với khả năng chuyên môn được đào tạo bài bản. Bên canh đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Gói chụp Lavender Mami Angel
Gói chụp Lavender Mami Angel

Hãy để Lavender Studio lưu giữ những thay đổi đặc biệt này nhờ thiên chức đặc quyền của phái đẹp nhé.

Xem thêm Tại đây