Chăn Lông Thỏ là loại lông gì?

0
199

Chăn Lông thỏ là loại lông gì mà lông thỏ ít vậy lại mang nhiều lông để làm thành chăn nhu thế đó vốn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng lúc muốn tìm hiểu về loại chăn lông thỏ này.

Lông thỏ là loại lông gì?

Và dĩ nhiên lông thỏ của con thỏ thì người nào cũng biết rồi, nó mang màu sắc khác nhau thường là mà xám hoặc màu trắng. Trước nay thì lông thỏ từ chính con thỏ cũng rất hi hữu lúc được làm phương tiện như để giữ ấm đặc biệt làm thành những sản phẩm rộng như chăn lông thì càng ít. Một phần bởi lý do lông thỏ ít, ngắn và thỏ cũng không phổ thông để phục vụ được một ngành công nghiệp chế tác chăn.

Tuy Nhiên đã tạo nên lông thỏ nhân tạo với những nhãn hiệu chăn lông thỏ khác nhau từ Kyoryo đến Nekio của Nhật Bản. Các nhãn hiệu như Queen luxury đến ít nổi danh hơn như blanket, chăn lông thỏ muji..

Khác với chăn lông cừu, chăn lông thỏ thường có lông ngắn hơn tuy nhiên ấm hơn do làm dày hơn. Xin mời quý người mua cũng có thể vào https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/chan-long-tho-nekio-nhat-ban/ thể xem thêm nhiều sản phẩm Chăn Lông THỏ Nekio nhật bản có rẻ của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076