Chăn lông cừu nhật bản hàng chuẩn

0
214

Chăn lông cừu nhật bản với chất liệu lông nhân tạo hàng chuẩn cao cấp thích hợp với cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chăn đặc biệt phù hợp với thời tiết và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Cấu tạo gồm 2 mặt nhung và lông ấm áp nhưng siêu nhẹ với ba lớp nên chăn rất ấm, giữ nhiệt hoàn hảo khi đắp chăn, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chăn lông cừu Nekio đỏ đô

Được thiết kế 3 lớp gồm lớp lông cừu tổng hợp, lớp bông siêu nhẹ ở giữa và lớp nhung cao cấp. Chăn lông cừu Nekio của Nhật được chia sẻ tại https://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ chỉ với cấu tạo 3 lớp như giới thiệu phía trên nhưng sản phẩm đem lại đa dạng lợi ích cực kỳ nhiều dành cho khách hàng hơn hẳn.

Chăn lông cừu Nekio màu vàng

Chính sự kết hợp 3 thành phần trên đã mang đến các đặc tính của sản phẩm như khả năng như nhiệt, khả năng làm cho ấm, tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm:

Chăn lông cừu Nekio màu hồng

Khả năng khiến ấm nhanh: cùng mang lớp bông tấm, lớp lông rán tổng hợp sẽ giúp bất cứ ai dùng chăn lông cừu cũng phải xác nhận rằng chăn lông cừu với khả năng khiến ấm nhanh hơn. Chúng ta sẽ cảm nhận được ngay hơi ấm lúc bước vào chăn lông cừu.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu socola

Khả năng giữ nhiệt: mang làm bông tấm ở giữa, được xử lý một cách tường tận, sản phẩm chăn lông chiên được biết tới là 1 sản phẩm có khă năng giữ nhiệt cực kì tốt, giúp cơ thể người tiêu dùng luôn được ấm, bảo đảm sức khỏe trong mùa đông.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu xanh nany

Tính an toàn tuyệt đối: Đối sở hữu những làn da nhạy cảm, việc lựa chọn chăn cần phải phù hợp, tường tận hơn bởi nếu như ko kỹ lưỡng da sẽ bị mẩn ngứa.

Chăn Lông Cừu Nhật Bản, Chăn Ga Gối Đệm Nekio Nhật Bản, Chăn Modal cùng nhiều sản phẩm chính hãng có bảo hành 1-2 năm chính hãng..!!!Địa chỉ : Cơ sở chính – Số 20 nay đổi thành 83 Yên Lãng (Thái Hà mới) – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .