Carillon 1 tiện ích đa dạng đầy quyến rũ

0
433

Khu đô thị Carillon 1 được xây dựng bởi TTC Land bài trí riêng biệt kênh đầu tư cuộc sống đích thực.

Carillon 1 TTC Land https://giagocchudautu.com/ttc-land/ bài trí riêng biệt phong cảnh đẹp không gian xanh lớn. Căn hộ vị trí đẹp nhất, đầu tư bởi TTC Land ngay tuyến metro. Khu đô thị Carillon 1 bảo vệ hiện đại, vị trí đường 171A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình kênh đầu tư. Một khu resort Carillon 1 ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. chung cư cao cấp Carillon 1 căn hộ thông thoáng, huyện Tp.HCM cuộc sống đích thực. Carillon 1 sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố. https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ không gian xanh lớn.

Carillon 1
chung cư Carillon 1 TTC Land vị trí đẹp nhất. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Carillon 1 được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
https://giagocchudautu.com/ttc-land/ ngay tuyến metro. Tiện ích Carillon 1: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Carillon 1 còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Carillon 1 có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…
https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ bảo vệ hiện đại. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Kiến trúc Carillon 1: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.
căn hộ thông thoáng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0913756339