Căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark giống và khác căn hộ thường như thế nào ?

0
191

Tiến độ Sol Forest Ecopark là một trong những dự án căn hộ chung cư căn hộ chung cư được mong đợi nhất năm 2021. Bởi đây là sản phẩm đúc kết những tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư đi trước của CĐT. Nằm ở vị trí trung tâm cùng phong cách kiến trúc Châu Âu. căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark mong đợi sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng hang một không gian nghỉ dưỡng sang trọng ngay lòng Hưng Yên.

Sol Forest Ecopark

dự án căn hộ Sol Forest Ecopark

Khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Văn Giang ánh sáng tự nhiên

dự án căn hộ Sol Forest Ecopark có vị trí trung tâm và đáng sống bậc nhất trung tâm Hưng Yên tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Hưng Yên những năm trở lại đây. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc lưu thông từ căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark đều thông suốt và nhanh chóng, lưu thông tiện lợi với nhiều tiện ích tại Hưng Yên. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc biệt tại căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark.

Từ những ý tưởng sáng tạo về một khu thành phố mới, sầm uất và cao cấp trong tương lai, dự án căn hộ chung cư phân phối tới các toà căn hộ với thiết kế tiên tiến đầy ấn tượng và được trang bị đủ tiện nghi trong từng không gian sống.Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm tối đa khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ chung cư tầm cao của căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Khu dự án Sol Forest Ecopark giá hợp lí

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của căn hộ Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark. Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao tiện lợi hứng được gió và ánh sáng của thiên nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Các chung cư cao cấp tại căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Không những thế, nơi đây còn tập trung rất nhiều các công ty nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc có nhu cầu thuê chung cư cao cấp dài hạn. Không những thế, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, những khách hàng trẻ có mục tiêu khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình chung cư cao cấp tại căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sáng giá cho mọi nhà đầu tư với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng (gồm VAT). Cùng với việc mở bán thành công tòa đầu tiên vấn đề công đoạn căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark cũng luôn được đảm bảo, tốc độ vận hành thi công vẫn luôn được CĐT kiểm soát nghiêm ngặt và chắc chắn đúng quy trình cũng như thời gian như đã dự kiến. căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark hội tụ mọi tiêu chí về thiết kế kiến trúc ấn tượng và đẳng cấp, vị trí hoàn hảo cùng rất nhiều tiện ích,… sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho khu thành phố tiên tiến bậc nhất tại Hưng Yên. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tiên tiến đã được tiến hành thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark sẽ mang tới cho cư dân của dự án căn hộ chung cư nói riêng của thành phố nói chung một môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-phuoc/diamond-city-loc-ninh

Thông tin tại: giadinhbe.org