Cách xử lý độ sáng màn hình led

0
201

Một màn hình LED đủ màu ngoài trời tốt phải thích ứng với các nhiệt độ khác nhau và thời tiết khác nhau. Điều rất cần thiết là nó có thể được sử dụng bình thường trong nhiều trường hợp khác nhau và nó cũng có ảnh hưởng tốt đến độ sáng. Quy mô một buổi hòa nhạc, ánh sáng hiệu ứng đặc biệt phải đặc biệt tốt, nhưng đôi khi chúng ta thấy rằng độ sáng của đèn LED khác nhau?

Làm sao để duy trì độ sáng màn hình led

Độ sáng của màn hình full màu LED ngoài trời không nhất quán. Lý do là gì? Trình chỉnh sửa này nhắc bạn rằng độ sáng của màn hình full color không nhất quán là do hai yếu tố gây ra, yếu tố phát sáng và yếu tố lái xe.

Yếu tố phát sáng chính là đèn led tuýp phát sáng, trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi độ sáng không đồng đều. Tuy nhiên, biện pháp đối phó được nhà sản xuất màn hình LED áp dụng là chia nhỏ sản xuất sau khi sản xuất xong, chênh lệch độ sáng giữa hai tệp liền kề càng nhỏ thì độ đồng nhất càng tốt, nhưng sản lượng càng thấp và lượng hàng tồn kho càng nhiều nghiêm trọng. Do đó, mỗi nhà sản xuất đều kiểm soát sự chênh lệch độ sáng để đảm bảo độ sáng màn hình led luôn có sự đồng nhất khi hiển thị

Màn hình led là dòng sản phẩm chất lượng. Chúng nổi bật về màu sắc hiển thị, khả năng trình chiếu, tuổi thọ sản phẩm. bạn có thể đọc thêm các ứng dụng màn hình led dưới đây.

Xem thêm;

–          Màn hình led phòng họp

Phần tử ổ đĩa nói chung là một chip ổ đĩa hiện tại không đổi, chẳng hạn như MBl5026, v.v. Những con chip này chứa 16

Một đầu ra của ổ đĩa dòng điện không đổi, giá trị đầu ra hiện tại có thể được đặt bằng một điện trở, sai số của mỗi đầu ra của cùng một chip được kiểm soát trong vòng 3% và lỗi đầu ra của các chip khác nhau được kiểm soát trong vòng 6%.

Thông thường sai số độ sáng 25% giữa các pixel của màn hình led là bình thường, nếu đèn led tuýp sử dụng không cùng cấp và loại sản phẩm thì sai số độ sáng sẽ lên hơn 40%.

Cũng cần lưu ý rằng sự không nhất quán về độ sáng của màn hình LED đủ màu là nguyên nhân màn hình bị mờ. Nó không thể được sửa chữa bằng thiết bị sau hiệu chỉnh và chỉ có thể đạt được trong quá trình sản xuất màn hình LED nhà chế tạo. Do đó, nếu bạn mua màn hình có độ sáng không phù hợp, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà sản xuất của bạn để có giải pháp.

Trong quá trình sử dụng màn hình led không thể tránh được những sự cố. Nếu nhu cầu tìm hiểu những vấn đề  màn hình led gặp phải hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp.