Các phương pháp lắp đặt màn hình phổ biến

0
241

Màn hình led quảng cáo là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Số lượng sản phẩm ngày càng nhiều tăng cả chất lượng và hiệu quả làm viêc. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về những yếu tố liên quan đến màn hình led.

Cài đặt màn hình led tác dộng trực tiếp đến hiệu quả làm việc. Vậy trên thị trường có những phương pháp cài đặt nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Các phương pháp cài đặt

  1. Cài đặt âm tường

Thích hợp cho màn hình nhỏ trong nhà. Do không gian lắp đặt nhỏ nên để không chiếm diện tích, diện tích cùng kích thước được đào trên tường theo kích thước của màn hình, và màn hình hiển thị điện tử LED âm tường. Tường bắt buộc phải là tường kiên cố. Chi phí sử dụng phương pháp bảo dưỡng trước tương đối cao.

  1. Cài đặt cột

Nó hầu hết được sử dụng để lắp đặt màn hình điện tử LED quảng cáo ngoài trời, với tầm nhìn rộng và môi trường xung quanh tương đối thoáng, theo kích thước của thân màn hình có thể chia thành lắp đặt trụ đơn và trụ kép.

  1. Lắp đặt treo tường

Hầu hết phù hợp với việc lắp đặt màn hình LED điện tử trong nhà, diện tích nhỏ, yêu cầu tường phải là tường chắc chắn.

  1. Treo cài đặt

Nó hầu hết phù hợp với những nơi có quy mô lớn như màn hình hiển thị điện tử LED nhà ga và màn hình hiển thị điện tử LED sân bay đóng vai trò chỉ dẫn biển báo. Diện tích màn hình bắt buộc phải nhỏ và cần có vị trí lắp đặt phù hợp.

  1. Lắp đặt trên sân thượng

Nó chủ yếu phù hợp với các màn hình điện tử LED quảng cáo ngoài trời Vị trí lắp đặt chủ yếu là trên nóc tòa nhà, khi chiều cao của tòa nhà tăng lên thì mức độ chắn gió cần xem xét cũng sẽ tăng lên.

Tùy theo vào nhu cầu và sử dụng mà chúng ta có thể sử dụng màn hình led phù hợp. Màn hình led được chia thành 2 loại đó chính là trong  nhà và ngoài trời. Hiện nay, trong các hoạt động của doanh  nghiệp sử dụng rất nhiều màn hình led. giá màn hình led bao nhiêu Chúng có khả năng hiển thị hình ảnh, màu sắc … Tuy  nhiên không phải luc nào màn hình led cũng có thể hoạt động tốt. Đôi khi màn hình led xuất hienj những vết đen. Vậy làm sao để xử lý.

Cách xử lý màn hình đen của màn hình điện tử LED

(1) Đảm bảo rằng tất cả phần cứng, bao gồm cả hệ thống điều khiển, được bật nguồn đúng cách. Lưu ý: + 5V, không kết nối ngược hoặc sai.

(2) Kiểm tra và kiểm tra xem cáp cổng nối tiếp được sử dụng để kết nối với bộ điều khiển có bị lỏng hoặc bị ngắt kết nối hay không. Nhà sản xuất màn hình LED khuyến cáo: Nếu màu đen xuất hiện trong quá trình tải thì rất có thể là do nguyên nhân này, tức là màn hình bị đen do đường truyền liên lạc bị gián đoạn. Đừng nghĩ rằng màn hình điện tử LED sẽ không di chuyển và dòng sẽ không lỏng lẻo. Hãy tự mình kiểm tra.

(3) Kiểm tra xem bảng phân phối trung tâm được kết nối với màn hình hiển thị điện tử LED có được kết nối chặt chẽ với thẻ điều khiển chính hay không và nó có được lắp ngược lại hay không.

(4) Kiểm tra và xác nhận rằng cáp 50 lõi giữa thẻ điều khiển và bảng phân phối trung tâm bị lỏng hoặc cắm ngược lại.

Nếu bạn có những vấn đề liên quan đến màn hình led thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn  những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.