Bình sữa Medela Calma có mã giảm giá Lazada 15% nên mua không?

0
1067
Medela xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn cho sự đổi mới của bình sữa với sự ra đời của bình Calma. Rất nhiều hãng bình sữa cố gắng sản xuất các bình để cho việc bú bình của trẻ giống như trẻ bú mẹ. Bình sữa Medela Calma được xem như là một giải pháp sáng tạo để nuôi con bằng sữa mẹ. Cũng như chuyển tiếp từ nuôi dưỡng sang cho trẻ bú sữa mẹ bằng bình. Sau đây là một số đánh giá về bình sữa Medela Calma.

Có nên mua bình sữa Medela Calma trên Lazada không?

Hiện nay, trên Lazada đang có chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua các sản phẩm tã sữa cho bé. Theo chúng tôi tìm hiểu trên website của Blog Giảm Giá thì đang có voucher Lazada giảm 15% khi mua Bình sữa Medela Calma. Bloggiamgia.vn là trang web chuyên tổng hợp các thông tin khuyến mãi. Đồng thời chia sẻ mã giảm giá mua sắm online tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Vậy có nên mua Bình sữa Medela Calma đang giảm giá trên Lazada không? Hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm ngay sau đây!

bình sữa Medela Calma có mã giảm giá 15% trên Lazada

Núm vú của Bình sữa Medela Calma

Sự khác biệt chính giữa các bình hiện nay chính là núm vú. Núm vú Calma được làm từ silicone. Và đảm bảo rằng trẻ sơ sinh không cần phải thay đổi hành vi bú mẹ tự nhiên của mình. Cho dù bé bú mẹ hay bú bằng núm vú Calma thì sữa cũng chỉ chảy khi em bé mút sữa. Các bé đã quen bú mẹ có thể sẽ không chấp nhận bú bình với các loại bình sữa khác. Thế nhưng lại chấp nhận bình sữa Calma Medela. Bởi vì núm vú kiểu thông thường làm cho bé bú mất tự nhiên.

bình sữa Medela Calma trên Lazada đang được giảm giá 15%

Dòng sữa trong các bình thông thường chảy ra một cách tự động và không dừng lại khi trẻ muốn tạm dừng hoặc thở. Vì vậy, em bé sẽ dễ bị sặc hơn và làm cho bé khó khăn trong việc điều chỉnh nhịp thở của mình. Nếu em bé của bạn đã học được cách bú đúng cách. Bình sữa cho phép bé tiếp tục sử dụng cùng một kiểu mút, nuốt, thở quen thuộc từ việc cho con bú. Hình dạng núm vú bên ngoài rất giống với hình dạng của vú khi nó ở trong miệng bé. Và nó đòi hỏi bé phải ngậm miệng giống như khi bú mẹ.

Theo nghiên cứu mới nhất núm vú của bình sữa Medela Calma tạo ra áp lực chân không. Thông qua sự kết hợp giữa chuyển động của lưỡi và hàm để sữa chảy ra theo lực hút của bé. Điều này tạo cho bé cảm giác như đang bú mẹ. Một bộ núm vú thay thế cũng có sẵn ở bình sữa Medela.

Kích cỡ

Bình Calma có hai kích cỡ là 5 oz và 8 oz. Bình sẽ đem đến cho bạn và em bé có cảm giác yêu hoặc ghét. Và dường như nó không đem đến sự phân vân cho mẹ và bé. Nó được thiết kế cho một đối tượng chính là dành cho em bé chủ yếu bú sữa mẹ nhưng cần phải bú bình thêm.

Do chi phí, kích thước bình và công việc làm thêm của bạn cần đến những bình này để cho bé bú. Có lẽ bạn sẽ muốn bỏ qua Calma nếu em bé của bạn chỉ dùng sữa công thức. Bởi vì trẻ ăn sữa công thức sẽ có những bữa ăn nhiều hơn khi chúng lớn lên. Bên cạnh đó, trẻ bú sữa mẹ có xu hướng tối đa trong các bữa ăn nhỏ hơn, vì vậy kích cỡ bình có thể sẽ phù hợp nhất với trẻ bú sữa mẹ.

Thiết kế tiện dụng

Nếu bạn có một đứa trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ và đang phải vật lộn với việc cho con bú. Bình sữa có thể trở thành một vật dụng cần thiết. Tất nhiên, vẫn có những lựa chọn khác. Chẳng hạn như cho ăn bằng cách đút tay, cho ăn bằng cốc, cho ăn bằng ống tiêm. Hoặc hệ thống chăm sóc bổ sung, có thể được sử dụng trước khi chuyển sang cho bé bú bình. Tuy nhiên, nhiều lựa chọn khác thực sự cần sự giúp đỡ từ chuyên gia tư vấn cho con bú để đảm bảo chúng được sử dụng đúng cách. Bình khá dễ dàng để tìm mua mà sử dụng không cần sự giúp đỡ.

Bình sữa Calma đáp ứng một nhu cầu quan trọng khi em bé của bạn cần ăn và ăn nhanh. Mà bạn không muốn làm gì để phá hỏng mối quan hệ khi cho con bú.

Đối với những em bé mà bố mẹ chưa có kỹ năng nuôi con bằng sữa mẹ tốt. Bình sữa Calma mang lại cơ hội lớn hơn để có thể chuyển trở lại bú mẹ toàn thời gian vì em bé không thể lười biếng mà vẫn nhận đủ sữa.

Calma là một trong những bình đắt hơn trên thị trường hiện nay. Bình này có cấu tạo từ rất nhiều phần. Bạn phải đặt các bộ phận lại với nhau để tạo thành núm vú, và nó không chỉ chui qua một cái lỗ như một cái bình tiêu chuẩn. May mắn thay, nó đi kèm với một bộ hướng dẫn để bạn có thể lắp ráp toàn bộ sau khi làm sạch. Đáy bình sẽ được bảo vệ khỏi bụi hoặc bụi bẩn cho đến lần cho ăn tiếp theo.

Chất liệu an toàn

Bình sữa cho bé Calma là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Medela. Có thân bình được làm từ chất liệu nhựa PP. Không chứa BPA – chất làm não bộ và hệ sinh dục của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển không bình thường.

Ngoài ra, bình có thiết kế thân tròn và cổ rộng nên khi vệ sinh và khử trùng dễ dàng. Và có thể cho vào máy rửa mà không sợ hư hại đến bình. Bên cạnh đó bình có kiểu dáng đẹp, bền chắc nên sẽ mang đến cho bé cảm giác thân thiện và thoải mái khi bú.

Tuy nhiên qua một số đánh giá thì bình Calma có thể rò rỉ. Nhưng đó là một vấn đề rất nhỏ so với nhiều lợi ích mà bình Calma mang lại. Mong rằng với những đánh giá trên thì bố mẹ sẽ đem đến cho con mình một bình sữa phù hợp và an toàn.

Hướng dẫn đặt mua bình sữa Medela Calma trên Lazada

Sau khi đã tìm hiểu những nhận xét về bình sữa Medela Calma trên. Nếu bạn quyết định mua sản phẩm này về cho bé nhà mình thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Hiện nay trên đang có nhiều khuyến mãi Lazada cực kỳ tốt khi mua các sản phẩm thuộc ngành hàng mẹ và bé. Vì vậy bạn nên chớp lấy thời cơ này để săn được các sản phẩm giảm giá của Lazada.

Với bình sữa Medela Calma, bạn chỉ cần truy cập vào website bloggiamgia.vn để lấy voucher giảm 15% là được. Sau đó bạn có thể vào đặt hàng trên ứng dụng Lazada App. Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn là được nhé. Các bước đặt hàng thì hệ thống của Lazada sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước một rất chi tiết!