Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu

0
2310

Gương mặt xinh xắn với làn da trắng, mái tóc dài suôn mượt cùng đôi môi đỏ thắm tiệp màu chiếc áo dài nhỏ nhắn khiến cô bé Bảo Thy (sinh năm 2008) “nồi bần bật” trên con phố Hàng Mã, thu hút bao ánh nhìn của người đi đường. Bộ ảnh đón Trung thu của Bảo Thy ngay khi vừa đăng tải trên facebook của nhiếp ảnh gia Trung Art đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 1

Nếu tinh ý, nhiều người sẽ ngay lập tức nhận ra, nhân vật chính trong bộ ảnh chính là cô bé từng gây xôn xao với bộ ảnh chụp tại một vườn hoa ở Hà Nội dịp Tết đầu năm 2015 nhờ gương mặt rất giống “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh.

Trò chuyện với mẹ của Bảo Thy, chị Kim Anh cho biết nhân dịp Trung thu, chiều lòng con gái, chị đưa bé đi chụp một bộ ảnh kỷ niệm ở tuyến phố đèn lồng Hàng Mã. Bộ ảnh được thực hiện sáng thứ 2 vừa qua (14/9).”Bảo Thy cũng đã từng làm mẫu ảnh một vài lần nên khi thực hiện bộ ảnh Trung thu này không có gì khó khăn cả”, chị Kim Anh cho biết.

Bà mẹ của cô bé đáng yêu này cũng tiết lộ, ngoài đời, Bảo Thy là một bé gái rất hiền lành và nhẹ nhàng, thích vẽ và chụp ảnh. 

Cùng ngắm thêm những bức hình đẹp của Bảo Thy dịp Tết Trung thu:

 Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 2

 Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 3

 Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 4

 Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 5

 Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 6

 Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 7

 Bé lớp 2 môi thắm, tóc mây xuống phố đón Trung thu - 8