Bạn đang quan tâm đến dịch vụ in ấn thẻ treo, mác treo, hantag áo quần?

0
477

In mác treo áo quần hay in thẻ treo quần áo được sử dụng để treo, gài vào các sản phẩm hàng hóa. Chất lượng, hình thức, mẫu mã của thẻ treo cũng thể hiện được rất nhiều thông điệp mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi tới quý khách hàng của mình, một thương hiệu mới mà bạn muốn quảng bá cho khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

In mác treo hay còn gọi là thẻ treo thường dùng trong ngành may mặc thời trang, hoặc để treo trên sản phẩm trong sản xuất, xí nghiệp. Nhãn mác kích thích thị giác của người tiêu dùng giúp tiếp thị bán hàng được hiệu quả cao, giúp giảm nguy cơ làm hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của doanh nghiệp.

In Cao Hoàng Gia là công ty in nhãn mác rẻ nhất và chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng với các sản phẩm chất lượng, ấn tượng….

Thẻ treo được in từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy Couche, Duplex, Briston hay Ivory… với nhiều độ dày mỏng khác nhau.

Thiết kế mác treo, thẻ treo, nhãn mác sản phẩm có thể tùy biến hình dạng khác nhau: hình vuông, tròn, elip, chữ nhật… trên bề mặt của mác treo, thẻ bài hoặc nhãn mác có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như : in nhanh – in offset, cán màng, mạ nhũ, đục lỗ tròn xỏ dây…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế in ấn mác treo, thẻ treo sản phẩm (in mác treo) theo cách chuyên nghiệp nhất và mang tới diện mạo sang trọng cho sản phẩm của bạn.

Một cuốn catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo là thứ không thể thiếu dành cho những doanh nghiệp thành công. Ngoài các chiến lược marketing thì catalogue góp phần quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho sản phẩm của doanh nghiệp. Vì lý đó mà mọi tổ chức đều muốn có một cuốn catalogue đặc sắc, chuyên nghiệp, đầy sang trọng và mang dấu ấn riêng.

Là một doanh nghiệp lớn thì điều quan trọng nhất là phải đặt khách hàng lên hàng đầu. Bạn không thể để cho khách hàng của mình cầm trên tay một cuốn catalogue sơ xài, nội dung không đặc sắc kèm theo đó là những hình ảnh chẳng có gì hấp dẫn, lôi cuốn cả. Catalogue là tập hợp hình ảnh thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Được làm cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến in ấn. Bởi nó là một phương thức marketing tuyệt vời trong bán hàng.

Để có được một sản phẩm catalogue đẹp và bán hàng hiệu quả đòi hỏi cả doanh nghiệp và người thiết kế cần có sự nghiên cứu công phu và chuẩn bị kĩ lưỡng.

Quan trọng cần nắm rõ các yếu tố như:

+ Đối tượng khách hàng cần nhắm đến là ai?

+ Nội dung cần truyền tải là gì?

+ Hình ảnh đẹp truyền tải đến khách hàng là gì ?

+ Làm sao để thông tin được truyền tải qua phong cách thiết kế hiện đại giúp khách hàng ấn tượng về công ty.

In catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24… trang ( số trang phải chia hết cho 4) và thường được in bằng công nghệ in Offset. Kích thước phổ biến thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV,…

Đến với công ty in giá rẻ chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ nhất cho việc tạo nên một catalogue cho riêng mình. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những mẫu thiết kế hiện đại và phù hợp nhất với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của quý khách.