15 Cách Kỳ Lạ Bạn Có Thể Đốt Thêm Calo giảm béo — Không Cần Thời Gian Tập Gym!

0
659

Đốt calo mà không đổ mồ hôi?

Hôn

>>>Xem thêm: Thẩm mỹ viện nam

Hôn
Đốt cháy calo thường không phải là động lực chính của chúng ta khi hôn ai đó, nhưng thật tốt khi biết rằng khóa môi có những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới. Hôn có thể đốt cháy từ hai đến sáu calo một phút. Làm điều đó trong một giờ và bạn có thể đốt cháy thêm 60 calo. Muah! Chỉ cần không rơi vào những lầm tưởng này có thể làm hỏng sự trao đổi chất của bạn.

Gửi thư tay

Gửi thư tay
Nhấn nút gửi trong hộp thư đến không giúp ích nhiều cho quá trình trao đổi chất của chúng ta, nhưng gửi thư theo cách cũ có thể giúp chúng ta tăng cường sức khỏe trong bộ phận y tế. Viết một tờ giấy viết tay, liếm tem, đi đến bưu điện, và đứng trong khi xếp hàng là tất cả những động tác nhỏ này có thể tăng thêm về lâu dài. Dưới đây là những cách lén lút để đi được nhiều bước hơn mỗi ngày.

Kẹo cao su

>>>Xem thêm: Thẩm mỹ viện dành cho nam giới ở tphcm

Kẹo cao su
Bạn có thể đốt cháy tới 11 calo mỗi giờ khi nhai kẹo cao su (không đường). Hành động nhai cũng giúp ngăn chặn việc ăn vặt không cần thiết, vì vậy đó là một phần thưởng. Bạn cũng có thể thử ăn bữa sáng này giúp đốt cháy calo cả ngày dài.

Hát trong phòng tắm

Hát trong phòng tắm
Mọi người đều biết rằng ca hát rất tốt cho tinh thần và tâm hồn. Nó giải phóng endorphin và giảm cortisol , có thể giúp giảm căng thẳng. Ca hát cũng thu hút hơi thở – và cơ bụng, đó có lẽ là lý do tại sao nó được biết đến là đốt cháy 136 calo một giờ. Kiểm tra các hoạt động đốt cháy 200 calo — nhanh chóng.

Ăn cần tây

Ăn cần tây
Từ lâu, người ta đã nói rằng cần tây có hàm lượng calo thấp đến mức năng lượng tiêu hao để ăn và tiêu hóa nó nhiều hơn cả cần tây. Trong khi thực phẩm “calo tiêu cực” chủ yếu là mơ tưởng, tác động nhiệt của thực phẩm (số lượng calo mà cơ thể bạn đốt cháy khi ăn) là có thật. Để chia nhỏ, nếu bạn đang ăn một cọng cần tây cỡ trung bình chứa 6 calo, cơ thể bạn sẽ đốt cháy một calo để tiêu hóa phần thân đó.

Instagram đồ ăn của bạn

Ghi lai đồ ăn của bạn trên Instagram
Chỉ sử dụng ứng dụng một mình sẽ không đốt cháy calo (chúng tôi muốn!), Nhưng các nghiên cứu cho thấy việc ghi lại các bữa ăn của bạn một cách trực quan có thể giúp giảm lượng tiêu thụ tổng thể. Những người sành ăn, hãy vui mừng! Nó giống như một tạp chí ẩm thực nhưng thông qua hình ảnh. Đây là một cách để lưu tâm đến những gì bạn ăn, do đó giảm nguy cơ ăn quá nhiều. Đừng bỏ lỡ 11 bí quyết giảm cân kỳ lạ khác thực sự hiệu quả này.

cảm giác bồn chồn

Cảm giác bồn chồn
Việc bồn chồn có thể đốt cháy thêm 350 calo so với chỉ ngồi một chỗ. Chuyển đổi vị trí trong ghế, chạm vào chân và di chuyển xung quanh càng nhiều càng tốt. Nó có thể hơi khó chịu đối với những người xung quanh bạn, nhưng bồn chồn là một chiến thuật hàng ngày chúng ta có thể sử dụng để duy trì tốc độ trao đổi chất của mình. Dưới đây là 25 cách khác để đốt cháy nhiều calo hơn bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.

Uống một cốc nước lạnh

Uống một cốc nước lạnh
Nước uống rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nước lạnh giúp chúng ta tăng cường trao đổi chất vì nhiệt độ cơ thể phải điều chỉnh để làm nóng chất lỏng trong cơ thể. Uống nước lạnh suốt cả ngày có thể làm giảm thêm 70 calo. Ngoài ra, giữ cho bản thân đủ nước sẽ giúp cơ thể bạn hoạt động tốt hơn và mang lại cho bạn sức chịu đựng để tập luyện tiêu hao calo nghiêm trọng.

Tăng gia vị cho món ăn của bạn

Tăng gia vị cho món ăn của bạn
Có một khuyến khích ngoài hương vị để gọi món Thái hoặc thêm ớt cayenne vào bữa tối gà tiếp theo của bạn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Purdue phát hiện ra rằng những người thêm nửa thìa cà phê gia vị nóng vào súp của họ sẽ ăn ít calo hơn 60 so với những người ăn súp mà không cần bổ sung thêm. Những người gầy được biết là ăn ớt cayenne, cho dù họ có biết về việc tăng cường trao đổi chất hay không.

Vườn

Vườn
Nhìn chung, chúng ta không liên kết việc làm vườn với việc rèn luyện sức khỏe nhưng có lẽ chúng ta nên làm. Làm vườn có khả năng đốt cháy tới 250 calo mỗi giờ. Có vẻ như đã đến lúc bắt tay vào chăm sóc những loại rau và hoa đó. Nhưng hãy cẩn thận: Những bài tập này không đốt cháy nhiều calo như bạn nghĩ.

Thiền
Chúng ta có thể thực sự giảm cân trong khi hầu như ngồi yên không? Nếu vậy, hãy đăng ký với chúng tôi. Trong số những lợi ích sức khỏe to lớn của thiền, việc xây dựng một phương pháp thực hành chánh niệm có thể giúp bạn giảm ham muốn đối với các loại thực phẩm giàu calo.

Nấu ăn

Nấu ăn
Chuẩn bị một bữa ăn thường có nghĩa là cắt nhỏ, cắt hạt lựu, trộn và áp chảo. Thực hiện bất kỳ sự kết hợp này trong tổng cộng 40 phút và bạn sẽ đốt cháy 128 calo trước khi phục vụ bữa ăn cho khách. Thêm vào đó, chắc chắn sẽ có thêm lượng calo đốt cháy trong quá trình dọn dẹp không thể tránh khỏi. Nạp vào 14 loại thực phẩm đốt cháy chất béo khác giúp bạn giảm cân này.

Ngủ trong phòng lạnh

Ngủ trong phòng lạnh
Giữ cho phòng ngủ của bạn lạnh có thể tạo ra sự khác biệt nhỏ trong việc tiêu thụ calo hàng ngày của chúng ta. Khi nhiệt độ cơ thể giảm xuống, chúng ta đốt cháy calo để giữ ấm. Tìm hiểu chính xác nhiệt độ tốt nhất để giữ cho phòng ngủ của bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Đi mua sắm

Đi mua sắm
Chúng ta có thể duy trì mức độ thể chất của mình bằng cách đi dạo qua cửa hàng tạp hóa sau giờ làm việc, dừng lại ở trung tâm mua sắm vào giờ ăn trưa hoặc ghé vào chợ nông sản vào cuối tuần. Đi bộ, ngay cả với tốc độ chậm, đốt cháy lượng calo gấp ba lần so với khi ngồi hoặc đứng lên. Tuy nhiên, đặt cược tốt nhất của bạn là những bài tập đốt cháy nhiều calo như chạy bộ.

Xem phim kinh dị

Xem phim kinh dị
Chúng tôi không nói đùa: Xem một bộ phim đáng sợ đốt cháy 113 calo, vì nó kích thích giải phóng adrenaline. Chọn một bộ phim đầy kinh dị để cơ thể ở chế độ bơm máu đầy đủ nhằm đốt cháy calo tối đa. Trên tờ Telegraph , chuyên gia trao đổi chất Richard Mackenzie cho biết, “Đây là sự giải phóng adrenaline tác dụng nhanh, được tạo ra trong những đợt căng thẳng dữ dội ngắn – hoặc trong trường hợp này là nỗi sợ hãi – được biết là làm giảm sự thèm ăn, tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, hoặc năng lượng chúng ta tiêu hao khi nghỉ ngơi và đốt cháy một lượng calo cao hơn. ” Hãy thử 15 cách đơn giản khác để đốt cháy calo mà không cần tập thể dục.